Đặc trưng

BỘ SẢN PHẨM INOX CAO CẤP 3 LỚP
Bộ nồi Inox Thành Phát được cấu tạo bởi 3 lớp bao gồm đáy, lớp nhôm ở giữa và lớp trong thép không gỉ. Đây là những bộ phận quan trọng giúp việc sử dụng chảo dễ dàng hơn, đồng thời quá trình nấu nướng cũng sẽ đạt tiêu chuẩn.Ngoài tính năng an toàn với thực phẩm, độ bền cao của Inox,độ truyền nhiệt của lớp nhôm Full Body mà nồi inox 3 lớp thích hợp cho các món hầm nhiều nguyên vật liệu khác nhau như súp thập cẩm, luộc gà hoặc các món hải sản hình thù đặc biệt như King Crab, Crawfish với khoai và Bắp.

ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI
Cấu trúc ba lớp bằng nhôm với độ dẫn nhiệt cao ở giữa giúp nấu chín thức ăn đồng đều và nhanh chóng nhờ hiệu ứng lưu trữ nhiệt gấp ba nhờ nhiệt bức xạ. Với các chất liệu inox, thép, dễ dàng vệ sinh, cọ rửa loại nồi này, giúp cho nồi luôn sạch sẽ, thức ăn chế biến được ngon hơn.

Bạn sẽ dễ dàng đun nấu thực phẩm nhanh chóng và chín đều nhờ cấu tạo bộ nồi 3 lớp đáy, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu nướng. 3 lớp đáy bền đẹp với thời gian, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Quai được gắn chắc chắn vào thành nồi giúp người dùng dễ dàng cầm nắm chắc tay trong quá trình nấu nướng. Quai thanh mảnh cùng kích cỡ phù hợp tạo nên diện mạo sản phẩm đẹp mắt.
Hình dáng lòng nồi và đáy nồi: Góc đáy bo tròn, cho khả năng trộn và vệ sinh dễ dàng. không những giúp chúng ta lúc trộn các nguyên liệu như bánh bột hay ngũ cốc trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp vệ sinh nồi nhanh chóng và sạch sẽ
 

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ DẬP 3 LỚP LIỀN THÂN
Thiết kế phẳng kết hợp với chất liệu inox dẫn nhiệt tốt cho hiệu suất bắt từ lên tới 98%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu, tiết kiệm năng lượng và thời gian. Inox 304 chịu nhiệt, không gỉ sét, chống bám bẩn tối ưu, sáng bóng, dễ vệ sinh. Bề mặt lòng nồi láng bóng giúp quấy bột hạn chế bám dính, tránh lãng phí thức ăn bám vào lòng nồi.Thật dễ dàng để thực hiện những món ăn thơm ngon mỗi ngày với bộ nồi kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng.