Giới thiệu chung

Công ty Inox Thành Phát

Ngày cập nhật: 11/07/2022

Công ty TNHH Inox Thành Phát được thành lập vào năm 1995 và lấy tên là Cơ sở Thành Phát với lĩnh vực chính là sản xuất và gia công các mặt hàng gia dụng. Năm 2009 chính thức đổi tên thành công ty trách nhiệm hữu hạn Inox Thành Phát,tại đây công ty đã đầu tư nâng cấp hệ thống MMTB, máy dập nồi 3 đáy, dây chuyền sản xuất theo công nghệ ép lận thủ công được thay thế toàn bộ bằng ép ben thủy lực và bán tự động. Dây chuyền đánh bóng cũng được đầu tư bài bản: hệ thống máy mài tự động, bán tự động; hệ thống hút bụi, lọc bụi nhằm hạn chế tối đa sự ô nhiễm không khí của môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe của người lao động và cộng đồng.

Công ty đã phát triển sản xuất thêm nhiều chủng loại sản phẩm như: Nồi chảo Inox, Chày cối Inox, muỗng, nĩa …và sản phẩm đặc trưng là nồi 3 lớp. Trải qua hành trình 27 năm hình thành và phát triển, có thể nói công ty Inox Thành Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong nước chuyên sản xuất các vật dụng nhà bếp từ chất liệu thép không gỉ. Song song với việc đầu tư hệ thống máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng thì công ty cũng đồng thời mở rộng kênh phân phối rộng khắp toàn quốc với các nhãn hàng như Thaphafac, Inovi và Bảo Thành Phát thông qua các kênh bán hàng như phân phối hàng gia dụng, siêu thị, trung tâm điện máy, các cửa hàng tại các chợ đầu mối.

Triết lý "Thành công của Thành phát là mang lại sự an toàn, tiện dụng, sự vui vẻ cho căn bếp mỗi nhà" luôn được đề cao trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm tạo ra sản phẩm đặc trưng nồi 3 lớp mang thương hiệu Thành Phát. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà Inox Thành Phát muốn mang lại cho khách hàng và người tiêu dùng Việt.

Định hướng trong 10 năm tới của công ty TNHH Inox Thành Phát là trở thành công ty sản xuất đồ dùng gia dụng bằng chất liệu thép không gỉ có chất lượng tốt nhất, đưa Thành Phát trở thành thương hiệu có uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế.